Paros and Antiparos Community

Κοινωνικό δίκτυο της Πάρου και Αντιπάρου

Dự án 6th Element Tây Hồ Tây's Blog (6)

Nhung sai lam khi chon mua can ho?

Mua căn hộ chung cư đang là một xu thế do những căn hộ này có mức giá rẻ hơn so với nhà đất, có hệ thống tiện ích hiện đại mà bạn sẽ không thể được trải nghiệm khi ở nhà mặt đất. Tuy nhiên, rất nhiều người đang gặp khó khăn sau khi mua căn hộ do gặp phải những sai lầm sau.

Xem thêm bài viết những điều cần biết khi mua chung cư trả góp tại …

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on September 10, 2018 at 9:42 — No Comments

Vi tri Tnr Star Bac Giang co gi dac biet

Ở thị trấn thắng Hiệp Hòa - Bắc Giang không ai là không biết đến dự án TNR Star Hiep Hoa Bac Giang. Được đầu tư từ TNR Holdings - tập đoàn tiên phong trong vấn đề khai thác các khu đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản, khu đô thị với lợi thế có được thiết kế tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp, và đặc biệt là vị trí tuyệt vời cho phát triển kinh tế. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về vị trí ở nơi đây…

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on June 23, 2018 at 21:29 — No Comments

Có nên lựa chọn mua căn hộ chung cư tầng 7 hay không ?

Mua nhà là một việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế, lựa chọn một ngôi nhà, một căn hộ phù hợp với gia đình là một việc nên làm. Ở Việt Nam, nhiều người luôn có quan niệm chọn mua chung cư tránh mua tầng 7. Tại sao lại như vậy? Có nên mua chung cư tầng 7 hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí khi bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi.

【HOT】Truy cập…

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on May 3, 2018 at 3:30 — No Comments

Lý do đến với Chung cư 6th Element Xuân La Hà Nội

Lý do bạn nên đến với dự án chung cư 6th Element?

Giữa hàng loạt các chung cư lớn nhỏ thi nhau mọc lên thì ít nhiều cũng khiến cho các gia đình hoang mang trong quá trình lựa chọn. Chính vì vậy mà bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lý do vì sao bạn nên lựa chọn dự án 6th Element Xuân…

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on April 19, 2018 at 8:00 — No Comments

Thông tin chi tiết dự án Kosy Sài Gòn

Chi tiết dự án nhà ở cao cấp Kosy Sài Gòn

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án nhà ở cao cấp hàng đầu tại khu vực miền núi tây bắc, Kosy Sài Gòn hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng của nhiều cá nhân, gia đình Việt ở khắp mọi miền trên cả nước khi muốn hòa mình cùng với thiên nhiên, hưởng trọn những dịch vụ hoàn hảo có tại khu chung cư này.

Tổng quan dự án Kosy Sài Gòn

Đây là dự án nhà ở cao cấp được xây…

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on April 7, 2018 at 18:00 — No Comments

Thiet ke chung cu 6th Element

Chung cư 6 TH Element Tây Hồ  là một trong những dự án lớn của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Dự án này không những có vị trí đẹp mà thiết kế chung cư này cũng rất độc đáo. Bài viết này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thiết kế Chung cư 6 TH Element Tây Hồ Tây.

1.Tổng quan dự án

Chung cư 6 TH Element Tây…

Continue

Added by Dự án 6th Element Tây Hồ Tây on February 27, 2018 at 10:24 — No Comments

Ads

© 2019   Created by Parosweb.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service